NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
นิยายจากทุกหมวด: 
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง


เนื้อหานิยาย 


นิยายเรื่อง. : [FIC EXO]Especially Wife เมียผมโหดนะ
ตอนที่ 5 : [EXO] KRISLAY...PAST 22 [แก้ไขใหม่]
Niyay.comon Google+ตอนที่ 22


เมื่อความรู้สึกและอารมณ์ที่หลากหลายเริ่มก็ตัวขึ้น สติของเลย์ก็เริ่มไม่อยู่กับตัว มือเล็กเลื้อยไปโอบรอบแผ่นหลัง หลงไหลไปกับรสจูบที่แสนหอมหวานจนเขาเองเผลอทั้งตัวและใจ คริสถอดถอนริมฝีปากออกจากเลย์อย่างอ้อยอิ่ง แผ่นหลังบางถูกดันให้เอนลงไปกับโซฟาแน่นกว่าเดิม กระดุมเสื้อของร่างเล็กถูกปลดออกจนหมดและถูกสลัดทิ้งไปโดยฝีมือของร่างสูง

ริมฝีผากหนาของคริสค่อยๆโน้มลงครอบครองยอดอกสีหวานแล้วตวัดลิ้นดุนดันพลางขบเม้มเบาๆ ทำให้ใบหน้าของเลย์เชิดขึ้น เม้มปากเป็นริ้วบางๆแน่นและแอ่นอกขึ้นจากความเสียวจากสัมผัสที่เขาได้รับจากร่างสูง

ทุกทีเลยที่คริสทำแบบนี้ เขาไม่เคยควบคุมตัวเองได้เลย เป็นเพราะอะไรกัน ทำไมเขาถึงยอมให้คนที่เกลียด คนที่ทรยศเขามาทำแบบนี้โดยไม่ห้ามปราม

มันไม่ใช่แค่ร่างกายที่ยอม...แต่ทำไมหัวใจเขากลับยอมหล่ะ??

สติของร่างบางไม่สามารถครองอยู่ได้แล้ว ในตอนนี้มีแต่ความอยากลุกลามเคลือบคลานเข้ามา มือบางสอดเข้าขยำกลุ่มผมจนไม่เป็นทรงเป็นอีกทางที่ช่วยระบายอารมณ์ของเขาที่มีมากจนยั้งไม่อยู่ สัมผัสจากผู้ชายคนนี้คงเป็นคนเดียวที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้

ลิ้นร้อนลากไล้ต่ำลงมาที่หน้าท้องบางที่มีกล้ามเนื้อขึ้นเล็กน้อย พร้อมกับใช้มือกว้างข้างที่ว่างปลดกางเกงขาสั้นของร่างบางออกไปพร้อมๆกับอาภรณ์สีอ่อนชิ้นสุดท้ายทิ้งไป จนร่างบางไม่มีอาภรณ์ชิ้นใดอยู่บนตัวเลยแม้แต่น้อย ร่างสูงยกตัวมาของเลย์ขึ้นมานั่งแทรกระหว่างเรียวของเขา ให้เลย์ให้หน้ามามองเขา บัดนี้ใบหน้าหวานนั้นเต็มไปด้วยคราบน้ำที่ไม่ได้เป็นเพราะความเสียใจ แต่มันเต็มไปด้วยแรงอารมณ์ สายตาคมเลื่อนมองแก่นกายเล็กที่เริ่มขยายตัวและเริ่มมีน้ำปร่มเล็กน้อย

“รักนะ” มือหนาแยกเรียวขาออกกว้างก่อนจะกดไล้ปลายนิ้วไปจนทั่วแก่นกายมือบางปัดป่ายไปทั่วสรรค์พางของร่างสูงอย่างทำอะไรไม่ถูก พยายามกั้นเสียงครางไม่ให้เปล่งออกมา ก่อนจะยึดหลักไว้ที่พนักพิงโซฟาด้านหลัง

เก็บเสียงไว้แบบนี้ มันจะไม่สบายเอานะเลย์ อย่าพยายามปิดกั้นหัวใจตัวเองเลย...ฉันยอมนายทุกอย่างแล้ว เพียงแค่นายเปิดใจ..จะได้มั้ย?‘ ร่างสูงเห็นอีกคนพยายามเก็บอารมณ์ จึงลอบถอนหายใจเบาๆ

เลย์มองหน้าอีกฝ่ายที่ห่างกันไม่ถึงคืบ ก่อนน้ำตาเม้ดใสจะไหลลงมาอีกครั้ง มือหนารูดรั้งแกนกายเล็กเป็นจังหหวะอย่างเนิบนาบ ช้าๆแล้วค่อยๆเพิ่มระดับจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างบางต้องหลุดเสียงครางออกมา สะโพกมนก็แอ่นขึ้นรับมือหนา มือเรียวที่เกาะอยุ่พนักโซฟาก็กำแน่น

อ่า..อ้ะ..อื้อออ..หื้อ!!‘ เหงื่อซึมออกมาตามไรผมของร่างบาง เหมือนสมองขาวโพลนไม่มีสติจะรับรู้แต่ยังชัดเจนกับคำว่ารักของร่างสูง หนังที่ถูกเปิดไว้ก่อนหน้าไม่ได้เข้ามาอยู่ในโสตประสาทของพวกเขาเลยแม้แต่น้อย ริมฝีปากหนาค่อยๆก้มลงจูบที่ริมฝีปากบาง เลยืเองก็ไม่ได้ต่อต้าน ยอมเผยอปากให้อย่างไม่เกี่ยงงอน

อ..อ๊า..คริส..อื้อออ..อ‘ เมื่อคริสถอนจูบออก เขาก็เร่งจังหวะชักแก่นกายเล็กให้เร็วขึ้น เสียงหวานครางออกมาอย่างเก็บกักอารมณ์ไว้ไม่อยู่ เปลือกตาปิดลงไม่กล้ามองอะไรในตอนนี้ถึงจะเขินมากเท่าใดก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถหยุดความต้องการของตัวเองไม่ได้และเขาก็ไม่สามารถหยุดหัวใจตัวเองได้เหมือนกัน

ร่างที่ยังคงปรนเปรอชักรูดที่แกนกายเล็กอยู่ไม่ขาดและยังคงเพิ่มจังหวะช้าเร็วเพื่อให้ร่างบางหลุดเสียงครางหวานๆออกมาและไปให้ถึงฝั่ง สะโพกบางพยายามหลบหลีกสัมผัสเสียวซ่านจากมือกว้างแต่ก็ไม่ได้เป็นผลอะไรเลยสักนิด แถมตอนนี้ก็กำลังมีบางอย่างดัดที่ก้นเขาไม่หยุด

อ..อ๊ะ..อา..อ‘ เสียงครางหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากอิ่มอีกครั้งเมื่อร่างบางกระตุกเกร็งก่อนจะปลดปล่อนน้ำสีขาวขุ่นออกมาก่อนจะล้มลงซบดับไหลกว้าง

มือบางจิกลงบนไหล่แกร่งเมื่อจู่ๆนิ้วเรียวทั้งสองก็ได้บุกเบอกช่องทางสีหวานของเขาก่อนจะไล้จนเพื่อหาอะไรบางอย่างในกาย หน้าหวานของเลย์เบี่ยงไปซ้ายทีด้านขวาที สะบัดไปมาอย่างอดกลั้น ริมฝีปากบางเผยอขึ้น จากการถูกกระตุ้นโดนจุดกระสันเต็มๆ เมื่ออารมณ์ที่ถูกปลุกขึ้นโดยร่างสูงอีกครั้ง

ช่องทางคับแคบบีบตอดรับกับนิ้วมากเท่าไหร่ คริสเองก็ยิ่งนึกสนุกมากขึ้นเท่านั้นแล้วกดย้ำไม่หยุด

อ๊ะๆๆๆ...อ๊า อื้อออ..พอแล้ว..เข้ามาเลยได้มั้ย?‘ เสียงหวานร้องขอความต้องการที่พุ่งถึงขีดสุดจนไม่สามารถหยุดยั้ง

ริมฝีปากหนากระตุกยิ้มเจ้าเลห์ก่อนจะยกสะโพกมนลอยขึ้นสูงแล้วขยับให้ปลายแก่นกายใหญ่ของตนคลอเคลียกับช่องทางด้านหลังของร่างบางเพื่อปลุกปั้นอารมณือีกครั้ง มือหนาอีกข้างบีบเค้นที่สะโพกของร่างบางเพื่อช่วยผ่อน

อืม...‘วงแขนเรียวสอดโอบรอบคอของคริสแน่น ก่อนจะกดรั้งท้ายทอยร่างสูงให้รับสัมผัสจากริมฝีปากบางของเขา ลิ้นเล็กสอดผ่านริมฝีปากหนาเกี่ยวกระหวัดโลมเลียลิ้นหนาอย่างโหยหา ไม่ไหวจริงๆ จิตใจอ่อนระทวยไปหมดแล้ว

มือกว้างจับกดสะโพกของร่างบางให้ดูดกลืนเข้าไปในช่องมางด้านหลังมีละนิด เสียงหอบเบาๆปนเซ็กซี่ทั้งที่ร่างบางไม่รู้ตัว

เจ็บ..อ้ะ..อ๊า..าา..อื้อ..ฮึก!!..เดี๋ยว!‘ ถึงจะไม่ใช่ครั้งแรกแต่การไม่ได้ดนมานานเรียวเล็บจิกข่วนตามแผ่นหลังกว้างของคริสเพื่อระบายอารมณ์

ร่างสูงจึงพลิกตัวเลย์ให้มาอยู่ด้านล่างแล้วพลักลงโซฟาอีกครั้ง เสียงแหบพร่าที่ปนด้วยความอ่อนโยนแนบกระซิบที่ข้างหูเล็ก

ผ่อนคลายหน่อยนะเลย์..เดี๋ยวจะเจ็บมากกว่านี้‘ ร่างสูงพูดและคลอเคลียข้างใบหูนิ่มเพื่อเปลี่ยนความเจ็บของช่วงล่างให้แปรเป็นความรู้สึกอื่นอทน

ร่างบางค่อยๆผ่อนคลายตามที่ร่างสูงบอกที่ละนิด เรียวขาค่อยๆแยกออกกว้างขึ้น เป็นสัญญาณว่าพร้อมที่จะให้ร่างสูงเริ่มกดดันเข้ามาในตัวของตนเองได้แล้ว

ร่างสูงจึงค่อยๆขยับแกนกายเข้าออกช้าๆ เพื่อให้ร่างบางได้ปรับตัว แต่ผลตอบรับคือช่องทางกลับรัดแน่นแกนกายอีกครั้งเมื่อร่างสูงขยับและแน่นกว่าเดิม ยิ่งทำให้ร่างสูงเกิดอารมณ์เสียอยู่ไม่น้อยเท่าไหร่ แต่ยังไงก็ต้อวค่อยๆผ่อนกันไป

วงแขนเรียวโอบคอร่างสูงไว้เพื่อระบายอารมณ์ ใบหน้าหวานคลอเคลียกับใบหน้าคมคายที่ห่างกันไม่กี่เซน ลิ้นร้อนของทั้งสองฝ่ายถูกนำออกมาจากโพรงปากก่อนจะตวัดแตะกันด้านนอกอย่างเร่าร้อน ร่างสูงกระแทกส่วนแกนกายเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นๆตามแรงอารมณ์เมื่อช่องทางด้านหลังของเลย์เริ่มจะชิน เหงื่อซึมไหลออกมาจากใบหน้าของเขาทั้งสอง โซฟาเริ่มเปียกไปด้วยน้ำอะไรต่างๆ ทั้งที่อุณหภูมิในห้องนั้นก็ไม่ได้ร้อนอะไรเลยสักนิด แต่ก็ไม่ทำให้อุณภูมิบนโซฟาเย็นตามได้เลย

ร่างสูงซุกไซร้ตามซอกคอขาว ก่อนที่จะรอยตีตราไปจนทั่ว และไล้ริมฝีปากทำรอยรักไปทั่วทุกบริเวณที่ริมฝีปากลากผ่าน มือหน้าลูบไล้ไปตามผิวนิ่มและบีบเค้นอย่าสนุกมือ เมื่อได้สัมผัสกับผิวนิ่มของร่างบาง

หลงใหล.....รัก.....ห่วง...ที่สุดเลยคนๆนี้

อา..‘ร่างสูงครางในลำคออย่างเก็บอารมณ์ไม่อยู่ เมื่อช่องทางด้านหลังของร่างบางตอดรัดแกนกายของเขาดีมากและเป็นจังหวะ มือหนาจับเรียวขาให้แยกออกกว้างขึ้นกว่าเดิม แล้วนำมาพาดบ่าของตนไว้ ก่อนกระแทกแก่นกายใหญ่เขาไปลึกกว่าเดิม จนโดนจุดกระสันของร่างบาง

อ๊าาา..อ้ะ..อา..คะ..คริส..อื้มมม..อ๊า!!‘เสียงครางหวานดังขึ้นพร้อมกับสะโพกบางที่กระแทกรับแกนกายใหญ่อย่างหนักหน่วงขึ้นๆ เลือดสีแดงเริ่มไหลออกมาตามหว่างขาเรียวอย่างช่วยไม่ได้

อา..อืมมมมม..‘ร่างสูงครางในลำคออย่างอย่างสุขสม

อีก...อ้ะ..อ..อ๊าาา..‘ร่างบางร้องขอ ก่อนที่จะบดเบียดริมฝีปากให้แนบชิดกันอีกรอบ จูบที่เร่าร้อนไม่แพ้ช่วงล่างที่กำลังดุเดือด แก่นกายใหญ่ถูกถอนออกมาจนเกือบหลุดออกมาจากช่องทางด้านหลังหลายครั้ง และถูกร่างสูงกระแทกแกนกายเข้าไปใหม่อีกรอบสุดท้ายพร้อมๆกับเร่งจังหวะให้ถี่เร็วขึ้นอีก มือหนาเลื่อนมาสอดกุมกระชับมือเรียวทั้งสองข้างไว้แน่นแก่นกายถูกกระแทกเข้าไปจนสุดจนโดนจุดกระสันอีกครั้งแล้วก็อีกครั้ง

“รักนะ...ฉันรักนาย...รักมากจริงๆ...รักตั้งแต่นาย 13 ขวบเลยหล่ะ”นั้นคือเสียงสุดท้ายทที่คริสพูด ก่อนจะปลดปล่อยเข้ามาในตัวร่างบาง พร้อมๆกับเลย์ที่ปลดปล่อยออกมาเช่นกัน

“แฮ่กๆ.. 13 ขวบ??...แก่แดด จะกินเด็กรึไง?”เลย์พยายามลืมตาถาม

“กินได้กินไปนานแล้ว”

“ลามก...แล้ว..เอ่อ...เอาออกไปได้แล้ว..มันอึดอัด”เลย์เอาขาขอตนที่พาดอยู่บนบ่าคริสทุบที่หลังร่างสูง แต่กลับเป็นว่ากลายเป็นการส่งแรงกระแทกช่วงล่างเข้ามาอีก

“อ๊ะ!...เอาออกไปได้แล้วนะ เดี๋ยวน้องมาเห็น -/////-“ดูเหมือนว่าไอ้ที่อยู่ในตัวของเขามันกำลังตื่นขึ้นมาอีกครั้งแล้วสิ

“ไม่มีหรอกน่า....ป่ะ!ไปต่อที่ห้องกัน”       นิ ย า ย . ค อ ม
อยากจะอ่านนิยายออนไลน์ดีดี สักเรื่อง คิดถึงเราสิคะ www.niyay.com


นิยายถัดไปจากนี้ 5 ตอน


ลงานอื่นๆในหมวดนี้


  Yaoi พี่ครับ ผม(ไม่)ชอบผู้ชาย
๏ฟฝ๏ฟฝ blacksammer
[update 2014-08-06 11:38:41]

  ยุ่งนัก จับมารัก...ซะเลย
๏ฟฝ๏ฟฝ marukoio
[update 2014-08-05 23:50:27]

  ซาตานเนรมิต [KrisTao]
๏ฟฝ๏ฟฝ แพนด้าพุงพลุ้ย
[update 2014-08-03 19:21:54]

  Got7 :: Gameover เกมส์รักพิชิตใจ :: MarkBam
๏ฟฝ๏ฟฝ narnine
[update 2014-07-27 15:30:26]

  ไอ้หน้าหวานกับประธานสุดโหด
๏ฟฝ๏ฟฝ crystal_on
[update 2014-07-25 18:37:12]
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name
โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

- โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบ ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน อันเป็นที่เคารพ

- ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเวบไซท์ และ ไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ทีมงาน niyay.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา